7 BƯỚC MUA CỬA GỖ HUGE THÔNG MINH, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM (phần 2)

2019-05-03 10:07:08

Mua cửa gỗ Huge như thế nào để vừa được giá rẻ mà lại đảm bảo tiến độ hoàn thiện ngôi nhà thì không phải ai cũng biết. Mua cửa gỗ cho ngôi nhà, tưởng đơn giản mà không phải như vậy. Mỗi người sẽ chỉ làm nhà một đến hai lần trong đời. Và việc không có kinh nghiệm mua cửa có thể khiến bạn mất tiền oan mà thời gian hoàn thành ngôi nhà lại chậm đi đáng kể.

Trong phần 1 bạn đã được biết 3 bước đầu tiên trong quy trình mua cửa gỗ Huge, đã chốt được mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền và nhà cung cấp. Vậy thì các bước tiếp theo diễn ra như thế nào, có những lưu ý gì, hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé.

Tóm tắt quy trình mua cửa gỗ Huge

  1. Tham khảo thông tin trên các website
  2. Liên hệ, yêu cầu báo giá
  3. Xem sản phẩm mẫu
  4. Ký hợp đồng và đặt cọc tiền cửa
  5. Sản xuất, vận chuyển và lắp đặt cửa
  6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  7. Bảo hành, bảo dưỡng

Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc tiền cửa

 

 

Sau khi đã thống nhất về mức giá, nhân viên kinh doanh sẽ gửi bạn hợp đồng đặt cửa và nhận tiền cọc. Mỗi nhà cung cấp có một cách tính riêng, tuy nhiên, có 2 hình thức tạm ứng phổ biến thường được áp dụng là:

Cách 1: tạm ứng 50% tổng số tiền trên đơn hàng. Số còn lại thanh toán sau khi nghiệm thu lắp đặt cửa.

Cách 2: tạm ứng 30%. Khi sản phẩm được mang đến công trình thì tạm ứng lần 2 thêm 40%. 30% còn lại thanh toán sau khi nghiệm thu.

Với hợp đồng nhà dân, chung cư có giá trị từ 30 đến 40 triệu hoặc thấp hơn, khách hàng thường chọn cách thứ nhất vì giá trị đặt cọc không quá lớn và chỉ cần thanh toán 2 lần, giảm phiền phức cho 2 bên.

Cách thứ 2 thường được áp dụng cho hợp đồng có giá trị cao. Tuy nhiên, nếu giá trị hợp đồng của bạn thấp nhưng bạn thích áp dụng cách tạm ứng giá trị hợp đồng cửa gỗ Huge theo cách thứ 2 thì vẫn được chấp nhận.

Chi phí lắp đặt thường được nhà cung cấp miễn phí cho người mua, nếu bạn phải trả khoản phí này thì hãy cân nhắc nhé. Vì có khá nhiều đại lý cửa gỗ Huge khác đang miễn phí lắp đặt đó.

Một điểm cần lưu ý nữa là chi phí vận chuyển. Tùy vào khoảng cách từ nhà sản xuất đến địa chỉ công trình mà sẽ có cách tính phí khác nhau. Việc mua một bộ cửa hay 4,5 bộ cửa đều tốn một lần thuê xe tải vận chuyển. Vậy nên, bạn nên đặt đủ số cửa tại cùng một nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí cho mình.

Ví dụ về phí vận chuyển và lắp đặt của cuahuge.net, đại lý này có chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho tất cả khách hàng có công trình tại nội thành Hà Nội.

Với khách hàng ngoài Hà Nội thì phí xe sẽ được trao đổi, đàm phán trực tiếp giữa người bán và khách hàng. Chương trình này được đánh giá là rất hấp dẫn với nhiều khách hàng tại Hà Nội vì họ có thể tiết kiệm tới vài triệu đồng cho chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa gỗ Huge.

Bước 5. Sản xuất, vận chuyển và lắp đặt cửa

 

 

Nhân viên kinh doanh sẽ mang hợp đồng về công ty sản xuất cửa Huge và chuyển xuống cho phân xưởng. Tại đây, cánh cửa sẽ được thiết kế và lắp đặt theo bản vẽ trong hợp đồng. Tùy vào loại cửa mà yêu cầu từng cánh cửa mà thời gian sản xuất có thể dài ngắn khác nhau. Thời gian sản xuất một cánh cửa gỗ công nghiệp Huge trung bình là 7-10 ngày. Người bán sẽ liên hệ và báo trước với khách hàng ngày giao hàng dự kiến để khách hàng có sự sắp xếp tại công trình của mình cho việc vận chuyển, lắp đặt được diễn ra thuận lợi.

Khi các bộ cửa được hoàn thành, chúng sẽ được bốc lên xe tải và chở đến công trình. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, thông thường với một ngôi nhà có 5,6 bộ cửa thì một đội thợ lành nghề chỉ cần một buổi sáng để hoàn thiện.

Hãy hỏi người bán về đội thợ lắp đặt cửa gỗ Huge thông phòng cho ngôi nhà của bạn. Một đội thợ tay nghề chưa cao có thể kéo dài thời gian lắp đặt và sản phẩm nghiệm thu không được đẹp, thậm chí bị trầy xước nếu không cẩn thận.

Bước 6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng mua cửa gỗ Huge

 

 

Sau khi lắp đặt xong, khách hàng sẽ nghiệm thu từng cánh cửa một có đúng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng quy định trong hợp đồng hay không. Sau đó là kiểm tra việc lắp đặt cánh cửa đã thực sự hoàn thiện hay chưa. Các điểm cần chú ý ở đây là:

- Bề mặt cửa đã được lau sạch sẽ và không có vết trầy xước do vận chuyển, lắp đặt.

- Cửa đóng mở, vận hành có êm ái, trơn tru hay không.

- Khóa cửa có dễ dàng đóng mở không, đã được lắp đặt chắc chắn hay chưa.

- Đừng quên kiểm tra các điểm đóng ốc vít trên bản lề cửa. Cánh cửa không được lắp bản lề chắc chắn sẽ nhanh bị lỏng lẻo do lực đóng mở cửa trong quá trình sử dụng.

Nếu đã kiểm tra tất cả các cánh cửa đều đáp ứng được tiêu chí này, thì bạn có thể thanh toán phần phí còn lại của hợp đồng sau khi trừ đi phần tạm ứng.

Bước 7. Bảo hành, bảo dưỡng cửa gỗ Huge

 

 

Thời gian bảo hành cửa bắt đầu tính từ ngày nghiệm thu cửa và kéo dài trong vòng 3 năm với cánh cửa và khung cửa gỗ Huge chính hãng. Phụ kiện đi kèm như khóa cửa có thời gian bảo hành là một năm.

Cánh cửa gỗ Huge có cấu tạo đơn giản và chất lượng cao. Vậy nên quá trình sử dụng thường ít phát sinh hỏng hóc. Qua thời gian sử dụng, khóa cửa có thể bị kẹt thì bạn chỉ cần nhỏ 1 chút dầu để cánh cửa lại vận hành êm ái.

Việc vệ sinh và tra dầu cửa định kỳ sẽ giúp cánh cửa luôn sáng bóng, bền màu và sử dụng êm ái.

Nhìn chung, nếu thời gian ra quyết định mua cửa gỗ Huge và ký hợp đồng của bạn diễn ra nhanh chóng trong vòng 1,2 ngày, thì tổng thời gian để có những bộ cửa gỗ thông phòng được lắp đặt hoàn thiện chỉ từ 10-12 ngày. Đây là khoảng thời gian được coi là ngắn so với cửa gỗ tự nhiên và các loại cửa khác.

Sử dụng quy trình này bạn có thể mua được những bộ cửa gỗ Huge với mức giá hợp lý mà chất lượng và thời gian đảm bảo. Bạn cũng có thể áp dụng quy trình này khi bạn mua các loại cửa khác, chỉ khác về một số điểm như thời gian sản xuất, phí tạm ứng,...

Nếu bạn đang có ý định mua cửa gỗ Huge thì hãy tham khảo chương trình bán hàng tại cuahuge.net. Cuahuge.net đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm cửa gỗ Huge, phụ kiện cửa, chính sách giá, lắp đặt và bảo dưỡng cực hấp dẫn.

Xem thêm : https://cuahuge.net/7-buoc-mua-cua-go-huge-thong-minh-nhanh-chong-va-tiet-kiem-phan-1

Website: cuahuge.net

Hotline: 0966 592 368

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368