HẾT SỨC LƯU Ý-NHỮNG ĐIỀU TUYỆT ĐỐI CẤM KỊ KHI BÀY TRÍ GƯƠNG TRONG NHÀ

2019-04-13 21:35:09

Gương soi và cấm kị trong cách bày trí gương giúp gia chủ có 1 tài vận và sức khỏe tốt và tránh những việc xui xẻo .

1.Không để gương soi chiếu thẳng vào giường ngủ.

giấc ngủ luôn là 1 thứ tối quan trong đối với con người , 1 giấc ngủ sâu và đầy đủ sẽ nạp lại năng lượng sau 1 ngày lao động mệt mỏi cho bạn .Việc để gương soi chiếu trực diện vào giường ngủ là đại kị vì gương có thể phản xạ ánh sáng gây chói mắt ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và việc luôn có 1 hình ảnh phản chiếu chập chờn đêm tối trong tấm gương cũng khiến bạn cảm thấy bồn chồn , lo lắng bất an làm ảnh hưởng đến giấc ngủ thậm chí là tệ hơn nếu đó là nguyên nhân cho 1 cơn ác mộng nào đó .

                                                       

( để gương chiếu trực diện vào giường luôn là đại kị trong việc bày trí buồng ngủ )

 

2. không treo gương soi đối diện với nhau .

Treo gương đối diện với nhau là 1 trong những điều cấm kị đầu tiên mà bạn phải tránh . Việc để 2 chiếc gương quay mặt trực tiếp vào nhau khiến cho hình ảnh phản chiếu lặp đi lặp lại tạo cảm giác trũng sâu dễ gây cảm giác chóng mặt cho người soi gương . Ngoài ra gương còn có khả năng phản xạ và khuếch tán ánh sáng từ các nguồn sáng trong gia đình dễ gây chói cho mắt người kể cả khi không nhìn trực tiếp vào chiếc gương. Chưa kể việc để 2 chiếc gương đối diện với nhau không có nhiều giá trị để sự dụng mà thậm chí còn khiến cho không gian căn phòng trở nên chật chội hơn .( 1 gợi ý nhỏ cho bạn : thay vì sử dụng những tấm gương bình thường bạn có thể sử dụng những chiến gương đèn led vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa có thêm 1 nguồn sáng cho căn phòng và nguồn sáng này lại rất thân thiện với mắt bạn)

                                                                       

3.Không để gương soi chiếu trực diện vào WC

Nhà vệ sinh luôn là điểm nhạy cảm nhất tron căn nhà bạn đặc biệt là nhà vệ sinh ở khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình vì đó là nơi nhiều người qua lại nhất ,khả năng phản chiếu hình ảnh của 1 tấm gương rất có thể là lý do chính khiến nhưng hoạt động riêng tư của 1 ai đó bị người khác nhìn thấy khi họ đang sử dụng WC .

                                                                         

( hình ảnh 1 chiếc gương đèn led hướng vào mặt tường đối diện tránh quay ra cửa hoặc khu vực vệ sinh )

4.Tuyệt đối tránh để gương soi chiếu trực diện vào cửa chính .

Theo quan niêm trong phong thủy cổng ( cửa ) chính của 1 căn nhà luôn là nơi tiếp nhận mọi thứ liên quan đến tài lộc và vận may của gia chủ , việc để gương soi trực diện vào cửa chính cũng giống như bạn đang để 1 tấm bình phong ngăn chặn vận may đến với chính căn nhà mình .

Ngoài ra gương soi tại phòng khách cũng khá quan trọng trong việc trang trí cho căn phòng lựa chọn 1 tấm gương đèn led đẹp hiện đại và có nhiều tính năng tiện dụng cũng là 1 ý kiến không tệ mà bạn nên cân nhắc. 

LIÊN HỆ: https://cuahuge.net

Hotline: 0966 592 368

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368