Lắp đặt hoàn thiện cửa gỗ tại chung cư A1 - KĐT Ecopark

2019-04-22 09:52:11

Địa điểm: chung cư A1 - KĐT Ecopark
Số lượng: 7 bộ
Hạng mục: Chung cư
Chủ đầu tư : Mr Tú

chung cư A1 - KĐT Ecopark là 1 trong số 3 khu chung cư cao cấp tại KĐT Ecopark nơi luôn được đánh giá là một trong những khu vực có chất lượng cuộc sống hàng đầu với vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại cùng cảnh quan được bố trí với rất nhiều cây xanh xung quanh KĐT Ecopark thật sự đã trở thành 1 khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn .

Cửa gỗ công nghiệp chống nước Huge - 1 thành viên của tập đoàn Austdoor với nhiều ưu điểm cùng với độ ổn định độ bền cao trong quá trình sử dụng nên đặc biệt rất được ưa chuộng sử dụng tại các căn hộ chung cư cao cấp. Cuahuge.net tự hào là đơn vị cung cấp được chủ đầu tư tin tưởng giao phó trách nhiêm thi công hạng mục cửa gỗ cho căn hộ nhà mình.

Hoàn thiện và bàn giao trong vòng 8 ngày kể từ ngày bắt đầu nhận thi công vơi phong cách làm việc chuyên nghiệp phục vụ tận tâm cuahuge.net đã và đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của quí khách hàng.

                                               

                          (cửa chính ra vào căn hộ được sử dụng đồng bộ hệ thống khoá kỹ thuật số Hafele cao cấp)

Dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Duratek mang thương hiệu HUGE với khả năng chịu nước tuyệt đối không cong vênh hay mối mọt mang lại độ bền cao đa dạng về phong cách và thẩm mỹ luôn là lựa chọn tối ưu cho các chung cư cao cấp.

                                                

Với phong cách nội thất hiện đại phối hợp cửa gỗ phòng ngủ tông màu gỗ trung tính và trang trí chỉ nhôm nổi bề mặt cửa gỗ chống nước Huge thật sự đã tạo nên 1 điểm nhấn hoàn hảo trong ngôi nhà .

Tông màu vân gỗ dễ dàng kết hợp với nội thất đảm bảo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ bên trong căn hộ. Cánh cửa nhà vệ sinh vốn là nỗi lo với các chủ nhà vì môi trường sử dụng ẩm ướt dễ gây hỏng hóc, cong vênh đối với đa phần các loại cửa gỗ thì nay hoàn toàn yên tâm với dòng cửa gỗ chịu nước.

Không chỉ đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng mà việc sử dụng đồng bộ cửa gỗ chống nước Huge cho cả cửa phòng ngủ và cửa về sinh còn góp phần mang lại sự hài hòa bên trong căn nhà.

                                                            

Hình ảnh những bộ cửa gỗ mà cuahuge.net thi công tại nhà anh Tú, một trong số các căn hộ tại chung cư A1 - KĐT Ecopark.

Để liên hệ tư vấn hoặc đặt cửa trực tiếp hotline: 0966.592.368

Tin liên quan : 04 lý do khách hàng lựa chọn cửa gỗ Austdoor

                      05 ưu điểm của của gỗ công nghiệp chịu nước bạn nên biết

Website : cuahuge.net

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368