Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp Huge | BH 3 năm | Vận Chuyển 0 đ

2019-04-16 11:02:26

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp cao cấp đang là xu hướng kiến trúc thịnh hành tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp vừa là cách làm đẹp ngôi nhà với chi phí thấp vừa góp phần bảo vệ môi trường.

*NỘI DUNG

   Các loại cửa gỗ công nghiệp 

        1 Các dòng cửa cũ: HDF, MDF, MFC

        2 Dòng cửa gỗ ghép thanh gỗ tự nhiên

        3 Dòng cửa composite

   Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp

   Lý do khách hàng nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp Huge?

cua-go-phong-ngu nhung-mau-cua-go-phong-ngu-dep

Huge cung cấp nhiều mẫu cửa gỗ thông phòng cao cấp mà khách hàng yêu thích

Giới thiệu các loại cửa gỗ công nghiệp từ cũ đến mới nhất!

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ bột gỗ xay nhuyễn qua xử lý hóa chất chống mối mọt, trộn với keo và nén với áp lực cao tạo nên khung xương của cánh cửa.  Bề mặt cửa được ép với các vật liệu khác nhau tạo nên các loại gỗ như: HDF, HDF Veneer, MDF, Laminate,... ngoài ra còn có cửa gỗ công nghiệp chất liệu MFC

Vì khung cửa được làm bằng gỗ tự nhiên cùng với chất liệu keo đặc biệt, nên cánh cửa có kết cấu bền vững, có khả năng chịu va đập cao, mà trọng lượng thì nhỏ hơn gỗ tự nhiên, vì vậy mà cửa vận hành rất êm ái.

Đồng thời, cửa gỗ công nghiệp cũng hạn chế được những nhược điểm phổ biến của gỗ tự nhiên như: Không co ngót, cong vênh, mối mọt, ẩm mốc,... nên thường được dùng cho các vị trí cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ ...

cua-go-cong-nghiep-cao-cap

Điểm đặc biệt của loại cửa gỗ này là phần bên trong được làm rỗng rỗng giúp cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, vận hành nhẹ nhàng,...

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp với giá thành và chất lượng khác nhau. Phần tiếp theo của bài viết sẽ là cách phân biệt những loại gỗ công nghiệp này và tìm ra loại gỗ cao cấp, chất lượng tuyệt vời.

① Cửa gỗ công nghiệp đời cũ - MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF được sản xuất bằng cách nghiền các cây gỗ ra thành bột, rồi dùng công nghệ ép lại với hóa chất và keo. Mỗi tầm thường có kích thước 1m2x2m4, dày 2,5-25mm.

Là giải pháp cửa gỗ tiết kiệm chi phí có thể nói là rẻ nhất trong hệ thống cửa gỗ công nghiệp, giúp tiết kiệm tương đối chi phí cho chủ đầu tư.

Cửa chống cong vênh, co ngót tương đối tốt. Có bề mặt phẳng, nhẵn. Khi bị mối mọt gỗ sẽ không bị cong vênh như các loại gỗ tự nhiên khác.

Sơn hay dán các chất liệu khác như veneer, melamine, laminate đều được. Giá thành rẻ hơn hẳn so với các loại gỗ tự nhiên và rẻ nhất trong các loại gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ MDF có nhược điểm là khả năng chống-chịu nước kém, không có độ uốn, độn dẻo dai, độ dày có giới hạn, tuổi thọ không được cao bằng các loại gỗ tự nhiên.

② Cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF được viết tắt từ High Density Fiberboard – sản xuất từ gỗ nghiền nhỏ sau đó được nén ép cùng với keo để tạo thành tấm. Ưu điểm của gỗ HDF là hạn chế cong – vênh, co ngót, mối mọt.

Nhưng khả năng chịu nước kém.

Bề mặt gỗ công nghiệp HDF thông thường khá thô, các sợi xenlulo to, độ cứng mức trung bình, kỵ nước và thời tiết ẩm. Loại cửa này có bề mặt thô, khả năng chịu nước kém. Ngoài ra cửa dễ bị hở khi thời tiết ẩm, nồm hay bị dính nước trong quá trình sử dụng bị ảnh hưởng.

③ Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

HDF veneer cũng có cấu tạo giống cửa gỗ HDF nhưng tấm da bên ngoài là HDF Veneer dày 3mm, được phủ một lớp veneer gỗ lạng tự nhiên từ các danh mộc như:

ASH, Xoan đào, Căm xe, Sapale,...nên cửa gỗ HDF Veneer trông giống gỗ thật hơn. Phù hợp với những thiết kế mang giá trị truyền thống. Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer cũng có những ưu nhược điểm như dòng HDF thường.

Nhìn chung, các dòng cửa gỗ công nghiệp HDF và MDF đều có ưu điểm là không cong vênh, bề mặt nhẵn phẳng, trọng lượng nhỏ, giá thành thấp. Nhược điểm chung là chịu ẩm kém, bề mặt khá thô, vẫn có khả năng bị mối mọt, tuổi thọ thấp.

④ Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh cao cấp

Bản chất loại cửa này là gỗ rừng trồng sau khi xử lý tẩm sấy ghép thanh hình răng lược tạo thành tấm vật liệu sau đó phủ ngoài 1 lớp MDF hoặc HDF và hoàn thiện bề mặt bằng veneer.

cua-go-tu-nhien-cao-cap-cl102 cua-go-tu-nhien-cao-cap-de301 cua-go-tu-nhien-cao-cap-cl204
 ❀ Mẫu cửa gỗ tự nhiên từ cổ điển đến hiện đại

Loại cửa này cơ bản vẫn mang tính chất của gỗ tự nhiên dễ cong vênh, co ngót trong thời gian sử dụng. Do sử dụng gỗ tự nhiên nhiều nên cửa có trọng lượng tương đối lớn. Cửa ghép thanh chống cong vênh, chống ẩm và mối mọt khá tốt, đặc biệt vẫn giữ được toàn vẹn nét đẹo tự nhiên nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

⑤ Cửa gỗ composite thế hệ mới

(*Tích hợp tính năng chống nước 100% và hiệu năng kháng cháy trong cùng 1 sản phẩm).

mau-cua-go-cao-cap-chong-nuoc cua-go-phong-ngu-dep mau-cua-go-hien-dai-2019
Mẫu cửa chống nước composite

Là loại vật liệu được làm từ hạt bột gỗ cùng chất keo nhựa PVC, và các chất phụ gia khác. Dòng cửa nhựa composite không cong vênh, co ngót, mối mọt; khả năng cách âm ♫ , cách nhiệt tốt.

Cánh cửa có trọng lượng vừa phải sử dụng êm ái chống xệ cánh cùng với đó là khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhờ kết cấu cửa và hệ thống gioăng cao su kín khít.

Điểm nổi bật của Cửa gỗ chịu nước Huge là cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại châu Âu nên chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng cao – khả năng chống nước tuyệt đối.

Video về khả năng kháng nước 100% của cửa gỗ công nghiệp composite

Đối với khí hậu – thời thiết khô ẩm thất thường tại Việt Nam thì việc lựa chọn lắp đặt cửa gỗ Huge là hợp lý, hạn chế được tối đa các điểm yếu của gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt, co ngót, nứt tét,…

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Tại đây, Huge xin giới thiệu 5 bộ cửa gỗ công nghiệp 1 cánh mới nhất. Đây là những thiết kế mới nhất update 2019, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng!

mau-cau-tu-nhien-cao-cap-cl101 mau-cau-tu-nhien-cao-cap-cl202 mau-cau-tu-nhien-cao-cap-cl201
❀ Mẫu cửa gỗ tự nhiên cổ điển

 

mau-cua-thong-phong-ngu-go-tu-nhien-de101 mau-cua-thong-phong-ngu-go-tu-nhien-de102 mau-cua-thong-phong-ngu-go-tu-nhien-cao-cap-de302
❀ Mẫu cửa gỗ ghép thanh gỗ tự nhiên đẹp hiện đại  

 

mau-cua-go-phong-ngu-hien-dai-fl201 mau-cua-phong-ngu-dep-la401 cua-go-kinh-phong-ngu-fwc3
❀ Mẫu cửa gỗ kính phòng ngủ

 

cua-go-1-canh-cao-cap-fl102 cua-go-1-canh-cao-cap-fl101 cua-go-1-canh-cao-cap-gr206
❀ Mẫu cửa gỗ chống nươc phẳng trơn hiện đại

 

cua-thong-phong-cao-cap-gr203 cua-thong-phong-cao-cap-gr204 cua-thong-phong-cao-cap-gr205
❀ Mẫu cửa gỗ pano chống nươc 100%

 

cua-go-phong-ngu-cao-cap-la301 cua-go-phong-ngu-cao-cap-la302 cua-go-phong-ngu-cao-cap-la304
❀ Những mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đẹp hiện đại

Lý do khách hàng lựa chọn cửa gỗ cao cấp Huge

Từ những phân tích ở phần trên, có thể thấy rằng cửa gỗ công nghiệp cao cấp thế hệ mới với khả năng chống nước tuyệt đối, kháng cháy tiêu chuẩn và không cong vênh, mối mọt, độ an toàn và độ bền cao hơn hẳn hai dòng HDF, MDF và gỗ ghép thanh.

huge-don-vi-cung-cap-cua-go-thong-phong-cao-cap

Khi lựa chọn dòng cửa này, kiến trúc của ngôi nhà tự nhiên được nâng lên một tầm mới. Sang trọng, đẳng cấp và thời thượng là những gì khách đến thăm cảm nhận về từng cánh cửa và kiến trúc của cả căn nhà.

Bởi vì, với giá thành nhìn chung cao hơn các loại HDF, MDF, chất lượng của loại cửa này cũng cao hơn hẳn. Cửa gỗ cao cấp có thời gian sử dụng lên tới 10 năm, trong khi các loại khác chỉ sử dụng được khoảng 3-5 năm.

Gỗ công nghiệp cao cấp giúp cánh cửa chống ẩm, chống mối mọt, chống cháy cực tốt. Lớp bề mặt trơn láng, dày dặn, họa tiết thanh lịch, màu bền theo thời gian.

| Có thể bạn cũng muốn xem thêm: Báo giá cửa gỗ công nghiệp Hà Nội

Thiết nghĩ, mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra để mua cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhiều hơn các loại khác. Tuy nhiên, giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao hơn gấp nhiều lần thì mức giá này không phải là đắt.

phieu-bao-hanh-cua-go-cao-cap-huge

Cửa Huge bảo hành cánh cửa chuyển nghiệp tận tâm 36 tháng liên tục cho khách hàng

Trong các dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay thì Cửa gỗ Huge ® là thương hiệu đang được thị trường yêu thích nhất. 

Ra đời từ năm 2014, là một thành viên của tập đoàn Austdoor, cửa Huge được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bằng sự phối hợp ăn ý của những công nhân lành nghề, cửa gỗ Huge mang màu sắc tinh tế, chất lượng và độ bền đạt chuẩn quốc tế.

✔ Huge cũng có chính sách hoàn lại toàn bộ chi phí cánh cửa nếu sảy ra lỗi từ nhà sản xuất. ĐẶC BIỆT tại nội thành Hà Nội  Huge miễn hoàn toàn 100% phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

hotline-pkd-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-huge

Khách hàng có thêm tham khảo nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp chống nước, chống cháy tại trang chủ Huge, liên hệ hottline PKD: 0966 592 368  để nhận báo giá và tư vấn trước mua hoàn toàn miễn phí!

do-vi-phan-phoi-cua-huge-chinh-hang

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368