Cửa gỗ 1 cánh Huge | Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp, hiện đại nhất 2019

2019-06-11 15:17:10

Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp hiện đại đã và đang là sự lựa chọn không thể thiếu trong các căn hộ, chung cư hiện nay.

Có phải bạn đang tìm mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp? Cửa gỗ phòng ngủ? Hay mẫu cửa nhà vệ sinh vừa có thể chống nước vừa có thể kháng cháy?

☞ Bạn cũng băn khoăn không biết lựa chọn cửa thông phòng như thế nào cho phù hợp? Nên dùng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp?

mau-cua-go-1-canh-dep-hien-dai cua-go-1-canh-dep

Chúng tôi có nhiều mẫu cửa - từ cổ điển đến hiện đại mà nhiều khách hàng yêu thích. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng hợp mẫu cửa gỗ 1 cánh và xu hướng mới【update 2019】 qua bài viết sau.

*NỘI DUNG BÀI VIẾT 

   Cửa gỗ 1 cánh thế hệ mới là gì?

  Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp từ Huge

           1. Sản phẩm cửa gỗ kháng nước Duratek

           2. Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Lamitek & Skitek

           3. Cửa gỗ chất liệu tự nhiên Solitek

   Cấu tạo bộ cửa gỗ 1 cánh đến từ Huge

 ✔ Mua cửa gỗ Huge ở đâu uy tín & chất lượng

  Lời cảm ơn!

Cửa gỗ 1 cánh gỗ công nghiệp | Sự lựa chọn thông minh cho gia đình của bạn

Trên thị trường cửa gỗ hiện nay, có rất nhiều loại cửa khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cùng như nhu cầu sử dụng. Từ cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp cho đến cửa nhựa giả gỗ, tất cả đều gia tăng tính cạnh tranh cho thị trường đầy tiềm năng này.

Khi nhắc đến sản phẩm cửa gỗ 1 cánh Huge, là nhắc đến thương hiệu chất lượng đến từ tập đoàn Austdoor - là một trong những tập đoàn cung cấp giải pháp cửa thông minh hàng đầu Việt Nam.

 Cửa gỗ 1 cánh thế hệ mới

Trước cánh cửa huge khách hàng thường sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc một giải pháp ít tốn kém hơn là cửa gỗ công nghiệp đời đầu.

Thế nhưng, gỗ tự nhiên là vật liệu vô cùng đắt đỏ, một phần bởi Lào đã cắt xuất khẩu gỗ sang Việt Nam, cũng như nạn phá rừng đang bị lên án khiến sản phẩm giá vốn đã cao lại càng cao hơn.  Hơn hết, những nhược điểm mà ai cũng biết đối với sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên chính là mối, mọt, cong vênh nứt nẻ khi thời tiết thay đổi,...

mau-cua-go-tu-nhien-2-canh

Cửa gỗ tự nhiên cực chắc chắn nhưng lại dễ nứt nẻ.

Thế còn cửa gỗ công nghiệp cũ là sản phẩm có khả năng hút ẩm cao là lý do chính khiến cửa dễ mục nát, nứt nẻ sau một khoảng thời gian sử dụng. 

So sánh cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, hai sản phẩm đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, *vậy đâu là sản phẩm tốt nhất?

✎ Câu trả lời từ các chuyên gia của Huge là: cánh cửa tự nhiên nhờ sự chắc chắn của nó nên được dùng để làm cửa phòng khách, cửa bảo vệ mặt ngoài. Còn cánh cửa công nghiệp nên được sử dụng làm cửa mặt trong. Đảm bảo độ nhẹ, thẩm mỹ và giá thành rất phải chăng - tất nhiên là giá vẫn phải tương ứng với chất lượng cánh cửa!

mau-cua-go-1-canh-chong-nuoc mau-cua-go-tu-nhien-mot-canh mau-cua-mot-canh-chong-chay

Từ trái sang phải lần lượt là mẫu cửa chống nước | cửa gỗ tự nhiên | cửa kháng cháy của Huge

Khác với các dòng cửa gỗ công nghiệp kém bền ở thời gian trước. Huge ra đời với công nghệ và khoa học xử lý gỗ nguyên liệu đỉnh cao. Thế hệ cửa thứ 3 tích hợp cùng tính năng kháng nước và chống cháy trong cùng 1 sản phẩm. Độ bền trong phòng thí nhiệm trên 10 năm.

| Chất lượng cánh cửa được Huge tự tin cam kết bảo hành liên tục 36 tháng! Một con số mà ít nhà cung cấp làm được.

 Khi tích hợp tính năng chịu nước 100% và hiệu năng kháng cháy trong cùng 1 sản phẩm - Huge ra đời với mong muốn khắc phục hoàn toàn điểm yếu của gỗ công nghiệp và phần nào đó giảm nhẹ được những yếu điểm của cửa gỗ tự nhiên -  Hơn hết, cửa đẹp hiện đại, đa dạng mẫu mã nhưng phải uy tín và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từ một nhà sản xuất cụ thể ở Việt Nam chứ không phải ở một nơi nào khác.

Video giới thiệu Cửa Huge

Năm 2014, cửa gỗ Huge được Austdoor tạo nên với tham vọng thống lĩnh thị trường cửa gỗ 1 cánh Việt Nam. Tham vọng này được thực hiện với tư duy tạo ra cánh cửa công nghiệp thế hệ mới với hàng loạt tiêu chí:

  Giảm thiểu việc tiêu thụ gỗ tự nhiên - bảo vệ môi trường.

  Tạo một cánh cửa bền - loại bỏ suy nghĩ cửa gỗ công nghiệp mục nát, dễ bị đánh bại bởi thời tiết Việt Nam

  Có một cánh cửa với chi phí hợp lý - một bộ cửa có giá tốt tương ứng với chất lượng đạt tiêu chuẩn.

  Thẩm mỹ - với đủ thiết kế đa dạng từ cổ điển hiện đại, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!

Huge tạo nên 3 dòng cửa (cửa gỗ công nghiệp chống nước, cửa chống cháy và cửa gép thanh gỗ tự nhiên) phù hợp với nhu cầu của khách hàng với đủ mẫu mã cửa 1 cánh phòng ngủ , cửa nhà vệ sinh, với vân gỗ và màu sắc đẹp và hiện hiện đại - cửa gỗ tư nhiên ghép thanh).

cua-go-1-canh-phong-nguMẫu cửa gỗ kính 1 cánh cho phòng ngủ

 Tại sao nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng

Rõ ràng thời thế đã thay đổi, cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới luôn có giá thành tốt hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn, có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của gỗ tự nhiên.

*Ghi chú: Trước đây, dòng cửa cũ: HDF, MDF, veneer... giá rẻ rất dễ ẩm mốc, trương phình lại có thêm một số hóa chất như formaldehyde gây hại cho trẻ nhỏ - dòng cửa này được phát triển thêm thành cửa gỗ HDF, MDF lõi xanh và đỉnh cao là dòng cửa nhựa composite kháng nước hoàn toàn 100%.

Vì vậy, nhiều chuyên gia của Huge luôn cho lời khuyên rằng: cửa gỗ tự nhiên nên là cánh cửa bảo vệ mặt ngoài căn nhà, đại sảnh, cửa mặt tiền ... còn nột thất cánh cửa bên trong thì nên dùng gỗ công nghiệp.

Hiện nay, Huge với hai dòng Duratek và Skitek tích hợp hai tính năng trong một: chống nước và kháng cháy trong cùng 1 dòng cửa sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn.

 Dòng cửa mới có giá như thế nào?

Là dòng cửa thế hệ mới, ưu thế tuyệt đối về công nghệ không chỉ giúp cánh cửa có hiệu năng tuyệt với hơn, đẹp hơn mà còn phải có giá tốt hơn.

Huge hiểu rằng công nghệ mới, mẫu mã đẹp chưa đủ để khiến khách hàng thật sự hài lòng. Vì vậy, cánh cửa không chỉ an toàn, thẩm mỹ đẹp mà còn phải có giá phù hợp với người tiêu dùng Việt. Giá cánh cửa composit 1 cánh thế hệ mới chỉ nhỉnh hơn cánh cửa gỗ công nghiệp cũ và hoàn toàn rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên.

☞ Vì vậy, cửa gỗ 1 cánh bằng gỗ công nghiệp mới là sự lựa lựa chọn thông minh nhất cho mặt trong căn nhà để làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,...

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp từ Huge

Tại Huge, chúng tôi cung cấp ba mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp hiện đại ứng với hiệu năng: cửa gỗ nhựa chống nước huge (cửa nhựa composite); cửa chống cháy và cánh cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ chống nước | Duratek (Kháng nước hoàn toàn 100%)

Cửa gỗ chống cháy | Skitek & Lamitek (Chống cháy từ 60 đến tối đa 120 phút)

Cửa gỗ tự nhiên | Solitek (Cửa ghép thanh bằng 100% gỗ tự nhiên, kháng ẩm hiệu quả)

Từng dòng sản phẩm tạo ra với một mục tiêu duy nhất: Đem sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính năng độc đáo đến với thị trường.

Báo giá cửa huge là báo giá từng cánh trên m2. Mời khách hàng xem từng mẫu cửa và báo giá từng mẫu ngay dưới đây.

❖ Sản phẩm cửa gỗ kháng nước | Duratek 

Một số khách hàng thường cảm thấy không an tâm mỗi khi nhắc đến cửa gỗ công nghiệp, rằng sản phẩm này có chất lượng thấp và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điều này cũng một phần dễ hiểu vì kết cấu của chúng không đồng nhất như cửa gỗ tự nhiên, cũng như chữ “Công nghiệp” có chút gì đó máy móc, rập khuôn.

① Duratek | Mẫu cửa gỗ công nghiệp chống nước (White) và báo giá

mau-cua-lineart-white-chong-nuoc cua-go-cong-nghiep-1-canh cua-go-1-canh-mau-trang
♚ 1,250,000 đ/m2
1,540,000 đ/m2
1,410,000 đ/m2
mau-cua-1-canh-chong-nuoc
dong-cua-khang-nuoc-van-phan-chi-soi
cua-go-1-canh-chong-nuoc-huge
 ♚ 1,370,000 đ/m2
♚ 1,400,000 đ/m2
 ♚ 1,270,000 đ/m2

Khách hàng vui lòng [Ấn vào từng mẫu] Để xem chi tiết

 ❀ Quyền lợi khách hàng: 

  - Khách hàng có thể lấy sẵn mẫu hoặc yêu cầu Huge thiết kế theo ý tưởng của bạn.

  - Hỗ trợ tư vấn ngay tại công trình & lắp đặt tốc độ.

  - Bảo hành lên đến 3 năm - nếu khách hàng ở Hà Nội chi phí trên đã bao gồm dịch vụ vận chuyển và láp đặt

Sản phẩm có lõi là bột gỗ, pha trộn cùng chất liệu PVC mới, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài, không như Formaldehyde gây bất an mỗi khi sử dụng.

Hơn hết, cánh cửa gỗ Duratek, có một tính năng mà không một cánh cửa gỗ tự nhiên, cũng như sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF nào dám khẳng định, đó chính là chống nước tuyệt đối 100%. Tại sao sản phẩm này lại có thể chống nước tuyệt đối 100%? Xem ngay tính năng cánh cửa ở video bên dưới.

Bạn sẽ bất ngờ sau khi xem video này

Chất liệu gỗ từ lâu đã là nguyên nhân chính dẫn đến các hiện tượng cực đoan liên quan đến cửa gỗ 1 cánh, như mối, mọt,...  Vậy nên, chỉ cần giải quyết triệt để được điều đó, là vấn đề cửa gỗ yếu dễ hư hỏng đã được giải quyết - Công nghệ durawood là nhân tố đứng sau cánh cửa này!

Điểm mạnh của sản phẩm cửa gỗ Duratek (từ công nghệ DURAWOOD) đó là đa dạng sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh, mà vẫn mang trong mình thẩm mỹ gỗ tự nhiên, hợp phong thủy. 

② Duratek| Mẫu cửa gỗ 1 cánh chống nước đẹp hiện đại

cua-go-chong-nuoc-1-canh cua-go-kinh-phong-ngu cua-go-1-canh-dep
1,195,000 đ/m2 
♚ 1,300,000 đ/m2
1,250,000 đ/m2
mau-cua-go-1-canh-dep-nhat cua-go-1-canh-dep-nhat cua-go-1-canh-2019
1,350,000 đ/m2
1,250,000 đ/m2
1,505,000 đ/m2

 ❀ Cam kết bảo hành 36 tháng - vận chuyển và lắp đặt tận nơi - hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng phát hiện cửa kém chất lượng

 ❀ Hỗ trợ tư vấn miễn phí tại công trình - tư vấn bảo giá hoàn toàn miễn phí với hotline phòng kinh doanh Huge: 0966592368 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: báo giá cửa gỗ công nghiệp tốt nhất Hà Nội!

Hoặc [tải ngay] catalogue báo giá cửa huge.

Hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi tại ô cửa sổ chat bên phải màn hình 

 Sản phẩm cửa gỗ chống cháy | Lamitek & Skitek

Đây là dòng sản phẩm có đôi chút đặc biệt khi chỉ phát huy được hết tính năng trong tình huống ngặt ngèo nhất.

Không ai muốn một ngày nơi ở của mình bị bốc cháy cả, nhưng nếu chuyện đó xảy ra, đây sẽ là phòng tuyến cuối cùng cho an toàn của gia đình bạn.

mau-cua-go-khang-chay

Cửa gỗ chống chống cháy có chức năng mạnh nhất, đó là khả năng chống cháy lên tới 120 phút. Ngoài ra, cánh cửa khác cũng chống nước ở mức 60 đến 90 phút đạt chuẩn 45 phút theo quy định.

Cấu tạo cánh cửa chính là lõi Honeycomb ở trong căng cứng khi gặp nhiệt độ cao, bung ra và bịt kín khói độc - khởi nguyên của tử thần khi đem đến cái chết cho hơn 70% trường hợp người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Vì đây là sản phẩm khá “ngách”, và sẽ được cân nhắc thi công ở những tòa nhà văn phòng, hay chung cư cao tầng, quý khách vẫn có thể hoàn toàn mua được ở CuaHuge.net để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân!

cua-go-1-canh-chong-chay-la101 cua-go-1-canh-chong-chay-fla201 dong-cua-khang-chay-huge
liên hệ
1,510,000 đ/m2 
1,510,000 đ/m2 

 

cua-go-cong-nghiep-chong-chay-ski101 cua-go-chong-chay-skitek-303 cua-go-cong-nghiep-chong-chay-sk402
♚ 1,300,000 đ/m2
♚ 1,440,000 đ/m2
♚ 1,440,000 đ/m2

  Cánh cửa có thể chống cháy 60 phút, 90 phút và tối đa 120 phút (Hiệu năng sẽ ứng với giá thành)

 ✔ Vượt chuẩn tiêu chuẩn chống cháy 45 phút. Đủ lâu để bạn thoát khỏi đám cháy 1000℃

 Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh đẹp | Solitek

Sản phẩm cửa gỗ Solitek là sản phẩm đã được đăng ký bản quyền đến từ tập đoàn Austdoor, mong muốn cung cấp cho người mua một địa chỉ uy tín, yên tâm khi chọn mua cánh cửa cho căn nhà.

Đồng thời, giá cả cũng được hạ xuống hơn rất nhiều so với đi mua ngoài xưởng gỗ.

Hơn hết, cánh cửa được xử lý mối mọt, cong vênh để hạn chế nhất thiệt hại không thể tránh khỏi này. Sản phẩm cửa gỗ Solitek cũng được làm từ những loại gỗ quý như Hương, Căm xe, Lim và hoàn toàn giữ được vân gỗ ban đầu trên thớ gỗ khi lắp cửa.

① Sản phẩm cửa tự nhiên (Gỗ ghép thanh thế hệ mới).

cua-go-1-canh-go-tu-nhien cua-go-1-canh-go-tu-nhien-cho-phong-ngu
♚ 2,030,000 đ/m2
♚ Liên hệ
♚ 2,420,000 đ/m2
mau-cua-1-canh-go-tu-nhien cua-1-canh-go-tu-nhien mau-cau-1-canh-go-tu-nhien-dep
♚ 1,900,000 đ/m2
♚ 2,260,000 đ/m2
♚ 2,160,000 đ/m2
☞ Lưu ý giá cánh cửa tùy thuộc vào độ cao cấp của ba thành phần: Lõi cửa cốt, cốt cửa bề mặt cửa thì giá thành sẽ khác nhau.
Cửa gỗ ghép thanh của Huge sẽ có giá cao hơn các dòng cửa còn lại vì được làm hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ tự nhiên là sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên, chắc chắn rồi! Tuy nhiên, khi quý khách tìm mua một cánh cửa gỗ tự nhiên, quý khách sẽ mua ở đâu?

Đúng vậy, trên thị trường hiện nay không có một đơn vị đủ lớn, đủ mạnh để quý khách có thể tin tưởng mua cửa gỗ tự nhiên mà không phải ra xưởng hay ngồi xem họ chọn loại cửa nào. Tính mập mờ và không rõ ràng khiến nhiều người chỉ dám mua đồ gỗ qua người quen.

cua-go-thong-phong-huge

 Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp 2019

cua-go-thong-phong-1-canh-dep cua-go-1-canh-dep-nhat cua-go-kinh-1-canh
cua-thong-phong-1-canh-dep mau-cua-phong-ngu cua-phong-ngu-tot-nhat
❀ Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp nhất cửa huge

 

mau-cua-go-1-canh-nha-ve-sinh cua-mot-canh-dep-hien-dai dong-cua-ve-sinh-dep
mau-cua-nha-dep cua-go-tu-nhien-1-canh-dep cua-huge-1-canh-dep-nhat
❀ Những mẫu cửa gỗ thông phòng 1 cánh hot nhất hiện nay | Huge bán sự thẩm mỹ và sang trọng

 

Cửa gỗ 1 cánh đang được rất nhiều khách hàng đẳng cấp lựa chọn! Tìm hiểu lý do: | Vì sao khách hàng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp Cao cấp!

Tiếp theo có thể bạn vẫn thắc mắc không biết Huge sẽ lắp đặt cánh cửa như thế nào khi không biết kích thức thực tế hay cách lắp 1 cánh cửa huge, các chi tiết, thông số đo đạc ra sao. Tìm hiểu ngay bên dưới!

❖ Cấu tạo, kích thước và cách lắp đặt cửa gỗ 1 cánh Huge

Trước tiên bạn nên biết cấu tạo trọn vẹn 1 bộ cửa Huge

Không phải ngẫu nhiên mà Austdoor lại có thể thống lĩnh thị trường cửa Việt Nam ngay từ khi gia nhập thị trường khó tính này. Bằng những khảo sát ở quy mô cả nước, Austdoor đã nắm được thị yếu chính cho các sản phẩm sau này như sau:

  • Gỗ là chất liệu được yêu thích nhất bởi người dùng Việt Nam, đặc biệt cho cánh cửa thông phòng và nhiều vật dụng khác cho gia đình, không chỉ bởi sự tự nhiên mà còn do phong thủy.
  • Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là hai lựa chọn phổ biến, tuy nhiên cả hai đều có những nhược điểm nhất định khiến người dùng phải đắn đo khi lựa chọn sản phẩm.

Cho dù là sản phẩm cửa nào đi chăng nữa, một cánh cửa lúc nào cũng sẽ có 4 thành phần chính:

1. Khuôn cửa - kích thước cửa gỗ 1 cánh;

2. Nẹp cửa;

3. Cánh cửa;

4. Và phụ kiện cánh cửa gỗ.

Cùng tìm hiểu chi tiết cánh cửa huge nhé!

kich-thuoc-cua-go-1-canh

1. Khuôn cửa - Kích thước cửa gỗ 1 cánh:

Là bộ phận có độ dày tiêu chuẩn 50mm, gồm 2 lớp chính

  • Lớp cốt làm tư gỗ ghép thanh, đã được xử lý chống mối mọt
  • ② Bề mặt bao phủ bằng laminate, veneer, melamine độ dày 0,6mm

Gioăng cao su được gắn trên khuôn giúp cánh cửa đóng mở nhẹ nhàng.

cua-go-1-canh-huge-16

2. Nẹp cửa gỗ:

Kích thước nẹp cửa vào khoảng 60x12 mm, 2 lớp 2 loại vật liệu riêng

  • ① Lớp cốt là gỗ công nghiệp MDF, HDF lõi xanh chống ẩm. Gỗ ghép thanh có thể được sử dụng thay gỗ công nghiệp nếu được yêu cầu.
  • Lớp bề mặt: Cũng được phủ Laminate, veneer, melamine như khuôn cửa, dày 0,6mm

nep-cua-go-thong-phong-1-canh

3. Cánh cửa:

Một cánh cửa gỗ là bộ phận không thể thiếu đối với mỗi tổng thể cửa gỗ 1 cánh nào. 3 lớp làm bằng 4 loại vật liệu khác nhau:

  • Lõi cửa gỗ: khung xương ghép thanh dạy 27mm, giúp định hình nên cánh cửa. Giấy tổ ong sử dụng bên trong cốt để cách âm, tản lực.
  • Gia cố cửa gỗ:2 bề mặt làm từ MDF hoặc HDF để gia cố, chống ẩm. Có độ dày 6mm.
  • Bề mặt cửa gỗ:Tuy vào mục đích sử dụng mà lớp phủ sẽ là Laminate, Veneer hay Melamine, Film PVC độ dạy 0,6mm

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Huge đến sẽ có thêm 2 lớp Erron có độ dày 6mm. Tùy thuộc vào sự cao cấp của từng lớp cửa - giá cánh cửa từ đó sẽ khác nhau.

4. Phụ kiện cho cánh cửa:

Một cánh cửa hoàn chỉnh không thể thiếu những phụ kiện thiết yếu, đặc biệt là với cửa gỗ 1 cánh chính hãng cửa Huge.

phu-kien-ban-le-cua-go
khoa-cua-go
① Bản lề cửa:

Không có bản lề cửa thì cánh cửa không thể kết nối được với khuôn cửa. Đây là sản phẩm bắt buộc phải sử dụng mỗi khi lắp đặt cửa gỗ

② Khóa cửa gỗ:

Mục đích chính là đảm bảo an toàn, cũng như tạo sự tiện lợi khi di chuyển qua các phòng. Tùy theo vị trí mà những loại khóa tròn hay khóa vuông được sử dụng sao cho hợp lý.

tay-co-thuy-luc-cua-go mat-than-cua-go-thong-phong
③ Tay co thủy lực:

Sản phẩm mới xuất hiện gần đây, được sử dụng như một thiết bị giúp đóng cánh cửa một cách tự động khi rảnh tay. Đề phòng việc bạn quên mất là đang mở cửa.

④ Mắt thần:

Bất cứ khách sạn nào cửa cũng phải gắn mắt thần, được dùng như một thấu kính giúp nhìn ra bên ngoài rõ ràng và an toàn.

5. Cách lắp đặt cửa gỗ 1 cánh

Lắp đặt cửa Huge phần 1

Lắp đặt cửa Huge phần 2

Ba dòng sản phẩm cửa Huge, đều vô cùng chất lượng, vậy chúng ta nên mua ở địa chỉ nào?

Mua cửa gỗ công nghiêp Huge ở đâu

Cửa gỗ Huge ® có chính sách bảo hành liên tục mọi cánh cửa chính hãng liên tục 36 tháng, miễn phí lắp đặt và vận chuyển nếu khách hàng đang ở nội thành Hà Nội.

phieu-bao-hanh-cua-hugeHuge bảo hành mọi cánh cửa cho khách hàng đến 36 tháng (3 năm)

Huge cũng là nhà cung cấp cửa gỗ thông phòng cho các "công trình quy mô lớn" nhờ hệ thống nhà xưởng đáp ứng được khối lượng sản xuất hàng loạt và đồng đều về chất lượng. Khách hàng nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh các dòng cửa huge tại hotline 0966592368.

  HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi.

 ② CHIẾT KHẤU cao khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Rất nhiều chủ thầu nội thất công trình đã lựa chọn để tiết kiệm được chi phí cao nhất!

 ③ MIỄN PHÍ vận chuyển 100% với những khách hàng trong nội thành Hà Nội . Ngoài ra tất cả sản phẩm  cũng được bảo hành 36 tháng theo chuyên nghiệp tận tâm.

 ④ BÁO GIÁ cửa gỗ tốt nhất Việt Nam

 ⑤ TƯ VẤN và báo giá trước mua cực nhanh 24/7 và hoàn toàn miễn phí qua Hotline PKD: 0966 592 368

nha-cung-cap-cua-go-cong-nghiep-mot-canh

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

    ①  Đội ngũ tư vấn, thi công lành nghề, theo sát tiến độ đảm bảo sự hài lòng nhất tới khách hàng!

    ②  Hỗ trợ khảo sát và tư vấn MIỄN PHÍ tại công trình. 

    ③ Thi công tốc độ đi kèm chất lượng 5 sao.

Như vậy, Huge đã giới thiệu toàn bộ mẫu cửa  gỗ 1 cánh đẹp hiện đại nhất 2019, cấu tạo bộ cửa, cách lắp đặt cánh cửa ở Huge. 

Hi vọng qua bài viết quý khách hàng đã chọn được mẫu cửa ưng ý nhất!

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website cửa huge - Chúc khách hàng một ngày làm việc hiệu quả! 

Công ty cửa gỗ Huge | Cửa gỗ austdoor  tự hào là nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp thị phần số 1 Việt Nam.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368