Thi công cửa gỗ tại chung cư GOLDEN PALM - LÊ VĂN LƯƠNG

2019-04-30 11:22:33

Cửa gỗ chống nước HUGE giải pháp hoàn hảo cho căn nhà bạn. Với công nghệ sản xuất tiên tiến khả năng chịu nước hoàn toàn mang lại độ bền vượt trội xoá tan những lo ngại về cửa gỗ công nghiệp với chất lượng kém.

                                      LẮP ĐẶT CỬA GỖ TẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALM - LÊ VĂN LƯƠNG

Địa chỉ: Chung cư GOLDEN PALM - LÊ VĂN LƯƠNG
Hạng mục: Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh
Số lượng: 5 bộ.

Cửa gỗ thông phòng luôn là điểm nổ bật nhất thu hút ánh mắt mỗi người khi bước vào 1 căn hộ .Theo sự phát triển của thời đại công nghệ cửa gỗ công nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn thay thế dần vị trí của các loại gỗ tự nhiên xưa cũ . Bắt kịp đà phát triển của thị trường cửa gỗ Huge đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ duratek với chất liệu bằng gỗ composite chống nước đặt 1 dấu mốc mới cho ngành hàng cửa gỗ công nghiệp.

                                        

Chung cư Golden Palm với đa số căn hộ đều được bàn giao thô , phần hoàn thiện nội thất do chủ căn hộ tự quyết định cuahuge.net tự hào là đơn vị được rất nhiều chủ căn hộ tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp cho dòng cửa gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor .

                                                           

Với công nghệ sản xuất tiên tiến cửa gỗ huge là lựa chọn được ưu tiên cho các căn hộ chung cư không chỉ bởi thẩm mỹ đẹp, phong cách đa dạng và độ bền cao mà kết cấu vật liệu mới bổ sung PVC trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp tạo ra dòng cửa gỗ với tính năng chống nước tuyệt đối điều mà các dòng cửa gỗ công nghiệp khác không thể làm được. Đây là nguyên nhân chính giúp cửa gỗ huge được khác hàng cực kỳ tin tưởng sử dụng.

 * Cửa gỗ Huge - giá trị vượt thời gian

Với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng đối với mỗi sản phẩm cùng mức giá vô cùng ưu đãi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của cửa gỗ chống nước Huge .

Liên hệ tư vấn :0966.592.368

Website : cuahuge.net

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368