Thi công lắp đặt cửa gỗ tại A3 - Vinhome Gardenia

2019-04-24 20:34:25

Với sự phát triển của thị trường xây dựng dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước đang dần thay thế những cánh cửa gỗ tự nhiên xưa cũ .Đi lên với xu thế phát triển của thị trường dòng cửa gỗ chống nước Duratek đang ngày càng có được sự tin tưởng của chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế khi lựa chọn đưa vào công trình của mình .

                                    LẮP ĐẶT CỬA GỖ TẠI CHUNG CƯ A3-VINHOME GARDENIA

Địa chỉ: Toà A3 Chung cư Vinhome Gardenia - Từ Liêm - Hà Nội
Hạng mục: Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh
Số lượng: 5 bộ.

                                                              LẮP ĐẶT CỬA GỖ TẠI CHUNG CƯ A3-VINHOME GARDENIA

Căn hộ chung cư A3-Vinhome Gardenia với diện tích sàn hơn 140m2 chủ đầu tư là anh Ngọc đã quyết định sử dụng đồng bộ toàn bộ hệ thống cửa đi thông phòng và cửa đi vệ sinh bằng chất liệu gỗ công nghiệp chống nước của cửa gỗ Huge.

Là một khách hàng khá am hiểu về các dòng cửa gỗ công nghiệp sau khi so sánh chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn cửa gỗ chống nước Duratek sử dụng cho căn hộ của mình vậy những đặc điểm gì khiến cửa gỗ Duratek ưu việt với chất liệu từ gỗ composite chịu nước hơn các dòng cửa khác.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ châu âu cửa gỗ chống nước Huge không chỉ có tuổi thọ sản phẩm cực cao, khắc phục được mọi điểm yếu mà các dòng gỗ công nghiệp khác không thể làm được như chống nước , chống mối mọt , cong vênh mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 * Cửa gỗ Huge - giá trị vượt thời gian

 * 04 lý do khách hàng lựa chọn cửa gỗ Austdoor

                                                             

Lấy tông màu chủ đạo là màu trầm của sàn gỗ kết hợp với cửa gỗ chống nước Duratek màu nâu vân gỗ tự nhiên đã tạo dược điểm nhấn sang trong cho không gian nội thất của căn hộ .

 

                                                             

Với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng đối với mỗi sản phẩm cùng mức giá vô cùng ưu đãi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của cửa gỗ chống nước Huge .

* Làm thế nào để mua dược cửa gỗ công nghiệp giá tốt nhất

Liên hệ tư vấn :0966.592.368

Website : cuahuge.net

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0966592368